Bonneville-PSE logos
Các thỏa thuận mới sẽ cung cấp năng lượng BPA sạch cho khách hàng PSE
Cục Quản lý Điện lực Bonneville và Puget Sound Energy đã đạt được thỏa thuận mua điện sẽ giúp đáp ứng nhu cầu năng lực của PSE như được xác định trong Yêu cầu Đề xuất Tất cả Nguồn 2018

PORTLAND, Quặng. (07/05/2020) Các thỏa thuận mới sẽ cung cấp năng lượng BPA sạch cho khách hàng PSE

PSE đã và đang đánh giá các nguồn lực đáp ứng nhu cầu năng lực và phù hợp với các mục tiêu và mục tiêu của Đạo luật Chuyển đổi Năng lượng sạch của Washington, trong đó yêu cầu PSE phải không có than vào năm 2025 và hệ thống điện của nó phải trung hòa cacbon vào năm 2030.

Ông David Mills

cho biết: “Chúng tôi cam kết với môi trường và khử cacbon sâu, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi đã đạt được một thỏa thuận sẽ mang lại cho khách hàng năng lượng sạch như thủy điện”, Giám đốc Chiến lược PSE và Phó chủ tịch cấp cao, ông David Mills cho biết. “Để đáp ứng nhu cầu năng lượng dự kiến của khu vực trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm nguồn lực thay mặt cho khách hàng của mình.

Theo thỏa thuận 5 năm bắt đầu từ tháng 1 năm 2022, BPA sẽ đề nghị bán PSE lên đến 100 megawatt điện thặng dư, được tạo ra từ Hệ thống Điện sông Columbia Liên bang. Vào bất kỳ thời điểm nào, đó là đủ điện để cung cấp năng lượng cho khoảng 80.000 ngôi nhà Tây Bắc.

Suzanne Cooper, phó chủ tịch tiếp thị số lượng lớn của BPA cho biết: “Hợp đồng này là một ví dụ khác về cách BPA đang làm việc hướng tới khả năng cạnh tranh chi phí cao hơn và nắm bắt giá trị bổ sung của hệ thống thủy điện liên bang carbon thấp”. “Bằng cách tăng cường quan hệ đối tác với các tiện ích khu vực, chúng tôi có thể thích ứng chung với môi trường năng lượng thay đổi nhanh chóng và đó là một điều tuyệt vời cho tất cả chúng ta ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

Ngoài việc cho phép BPA tận dụng cơ hội mới để tiếp thị thủy điện sạch, linh hoạt của mình và tạo ra doanh thu mới từ doanh thu năng lực như một phần của việc mở rộng danh mục sản phẩm điện, hợp đồng cho phép PSE đáp ứng nhu cầu công suất của mình.

Nicole Hughes, Giám đốc điều hành của Công ty tái tạo NW cho biết: “Là một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu với trọng tâm duy nhất là ủng hộ cho các nguồn tài nguyên mới, sạch, bền vững và tái tạo, Công suất tái tạo Northwest hoan nghênh thỏa thuận năng lượng và năng lượng 100 MW mới này giữa BPA và Puget Sound Energy. “Bằng cách sử dụng hệ thống Hydro sạch của BPA để giúp tích hợp các nguồn tài nguyên tái tạo mới thay cho nhiên liệu hóa thạch, họ tiếp tục giúp thúc đẩy khu vực này theo hướng giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi. Thỏa thuận này là một chiến thắng cho cả tổ chức và khu vực.”

Bởi vì các nguồn tài nguyên như thủy điện có thể nhanh chóng tăng và giảm để đáp ứng nhu cầu điện năng, chúng có thể giúp khu vực đạt được mục tiêu tái tạo bằng cách kết hợp với nhiều nguồn sản lượng biến đổi hơn như gió và năng lượng mặt trời.

Wendy Gerlitz, giám đốc chính sách của Liên minh Năng lượng NW cho biết: “Thỏa thuận của Cục Điện lực Bonneville để cung cấp cho Puget Sound Energy 100MW năng lượng và công suất tiết kiệm chi phí là một bước tiếp theo quan trọng trong việc sử dụng tài nguyên thủy điện của khu vực để tích hợp các nguồn tài nguyên mới, tái tạo vào hệ thống điện Tây Bắc khi nó chuyển sang nhiên liệu hóa thạch”. “Thỏa thuận này, theo thỏa thuận năm 2018 của BPA về cung cấp năng lượng và năng lực cho Portland General Electric, cũng cho thấy BPA đang thực hiện công việc quan trọng trong việc phát triển các thị trường mới để tăng cường sức khỏe tài chính của cơ quan.”

Để biết thêm thông tin: David Wilson, BPA, dbwilson@bpa.gov, 503-230-5607; Janet Kim, PSE, psenewsroom@pse.com, 888-831-7250.