Puget Sound Energy và Năng lượng tái tạo Avangrid công bố thỏa thuận mua điện; Xây dựng trang trại gió mới

BELLEVUE, Rửa. (18/08/2020) Avangrid Renewables cung cấp PPA từ trang trại gió 200 MW mới tại Quận Sherman, Oregon.

PugetSoundEnergyLogo
Avangrid

Puget Sound Energy (PSE) và Avangrid Renewables, một công ty con của AVANGRID, Inc (NYSE: AGR), hôm nay đã công bố một thỏa thuận sẽ được cung cấp bởi một trang trại gió 200 megawatt mới, đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho hơn 60,000 ngôi nhà trên cơ sở hàng năm. Trang trại gió sẽ được xây dựng bởi Avangrid Renewables ở Quận Sherman, Oregon. Trang trại gió Golden Hills sẽ là lần thứ 13 của Avangrid Renewables ở Tây Bắc Thái Bình Dương và là một bước quan trọng để thực hiện đường ống dự án gần 19 gigawatt của công ty. Dự án sẽ giúp PSE đạt được mục tiêu giảm phát thải carbon dioxide đồng thời cung cấp thêm năng lực phục vụ khách hàng, đặc biệt là trong mùa đông nhu cầu điện cao.

Thỏa thuận này là một phần trong cam kết của PSE đối với môi trường và khử cacbon sâu bằng cách đầu tư vào nhiều năng lượng gió hơn. PSE chọn dự án này là một phần của hỗn hợp để đáp ứng các nhu cầu được xác định trong năm 2018 của mình tất cả các nguồn RFP. Việc bổ sung dự án gió Golden Hills sẽ tăng đội tàu gió sở hữu và ký hợp đồng của PSE lên hơn 1.150 megawatt. Các cơ sở gió này tạo thành một thành phần quan trọng trong chiến lược năng lượng sạch của PSE và tiến bộ hướng tới các mục tiêu năng lượng sạch của bang Washington.

“Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Avangrid Renewables để tiếp tục xây dựng trên lịch sử của chúng tôi về lĩnh vực năng lượng tái tạo tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương”, ông David Mills, Phó Chủ tịch Cấp cao và Giám đốc Chiến lược của PSE cho biết. “Dự án gió mới này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ điện sạch, đáng tin cậy cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Ông Alejandro de Hoz, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Avangrid Renewables cho biết: “Trang trại gió Golden Hills xây dựng trên thành tích vững chắc của chúng tôi về các dự án năng lượng tái tạo thành công tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương. “Chúng tôi tự hào tiếp tục dẫn đầu quá trình chuyển đổi năng lượng sạch của khu vực và cung cấp các cơ hội kinh tế lâu dài cho các cộng đồng nông thôn.

Trang trại gió Golden Hills sẽ được đặt gần thị trấn Wasco, Oregon. Avangrid Renewables dự kiến sẽ hoàn thành dự án vào cuối năm 2021. Các tuabin sẽ được trải rộng trên khoảng 28.000 mẫu đất nông nghiệp lúa mì và đất khô do 37 chủ đất nắm giữ.

Dự án dự kiến sẽ mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho khu vực cả trong quá trình xây dựng và trên cơ sở liên tục khi hoạt động. Ước tính 250 việc làm sẽ được tạo ra hoặc hỗ trợ trong giai đoạn xây dựng, và cơ sở sẽ tuyển dụng khoảng 12 nhân viên toàn thời gian khi nó hoạt động. Golden Hills dự kiến sẽ cung cấp hơn 220 triệu đô la các khoản thanh toán của chủ đất và thuế địa phương trong suốt cuộc đời của dự án, cung cấp một nguồn thu có giá trị cho các nền kinh tế địa phương.

Về Avangrid Renewables: Avangrid Renewables, LLC là một công ty con của AVANGRID, Inc. và là một phần của Tập đoàn IBERDROLA. Đây là một công ty năng lượng tái tạo hàng đầu tại Hoa Kỳ, sở hữu và điều hành một danh mục các cơ sở sản xuất năng lượng tái tạo chủ yếu sử dụng năng lượng gió. IBERDROLA, S.A., là nhà tiên phong về năng lượng với cơ sở tài sản tái tạo lớn nhất của bất kỳ công ty nào trên thế giới. Avangrid Renewables có trụ sở chính tại Portland, Oregon. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.avangridrenewables.com.

Avangrid and Ethisphere logos

Về AVANGRID: AVANGRID, Inc (NYSE: AGR) là một công ty năng lượng hàng đầu, bền vững với khoảng 35 tỷ USD về tài sản và hoạt động tại 24 tiểu bang Hoa Kỳ. Với trụ sở chính tại Orange, Connecticut, AVANGRID có hai ngành kinh doanh chính: Avangrid Networks và Avangrid Renewables. Avangrid Networks sở hữu tám tiện ích điện và khí thiên nhiên, phục vụ hơn 3,3 triệu khách hàng ở New York và New England. Avangrid Renewables sở hữu và điều hành một danh mục các cơ sở sản xuất năng lượng tái tạo trên khắp nước Mỹ. AVANGRID sử dụng khoảng 6.600 người. AVANGRID hỗ trợ các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc và được Viện Ethisphere bình chọn là một trong những công ty đạo đức nhất thế giới vào năm 2019 và 2020. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.avangrid.com.

Tìm hiểu về ứng phó đại dịch toàn cầu của Tập đoàn Iberdrola tại Trung tâm COVID-19.

Liên hệ truyền thông:

Puget Âm thanh Năng lượng: Andrew Padula, 1-888-831-7250, psenewsroom@pse.com
Avangrid Renewables: Morgan Pitt, 503-933-8907 (giờ làm việc), morgan.pitts@avangrid.com
Đường dây nóng truyền thông AVANGRID 24/7, 833-MEDIA-55 (833-633-4255)

Puget Sound Energy tự hào phục vụ các nước láng giềng và cộng đồng của chúng tôi ở 10 quận Washington.
Chúng tôi là công ty lớn nhất của tiểu bang, hỗ trợ hơn 1,1 triệu khách hàng điện và gần 900.000 khách hàng khí thiên nhiên.
Để biết thêm về chúng tôi và những gì chúng tôi làm, hãy truy cập pse.com. Cũng theo chúng tôi trên FacebookTwitter.