Chuyển đến nội dung chính
PSE hỗ trợ hóa đơn cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19

BELLEVUE, Rửa. (13/04/2020) Puget Sound Energy sẽ cung cấp các quỹ để giúp các khách hàng đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 thông qua Chương trình Hỗ trợ Khách hàng bị ảnh hưởng khủng hoảng (CACAP) của nó. Điều này bao gồm những khách hàng gần đây đã thất nghiệp, thất nghiệp một phần, hoặc không thể làm việc. 11 triệu USD là các khoản tiền chuyển tiếp theo Chương trình thu nhập thấp của PSE. Với sự chấp thuận của Ủy ban Tiện ích và Giao thông Washington, PSE đã sửa đổi chương trình của mình để làm cho các quỹ này có sẵn cho một nhóm khách hàng rộng lớn hơn.

Puget Sound Energy sẽ cung cấp các quỹ để giúp các khách hàng đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Điều này bao gồm những khách hàng gần đây đã thất nghiệp, thất nghiệp một phần, hoặc không thể làm việc. 11 triệu USD là các khoản tiền chuyển tiếp theo Chương trình thu nhập thấp của PSE. Với sự chấp thuận của Ủy ban Tiện ích và Giao thông Washington, PSE đã sửa đổi chương trình của mình để làm cho các quỹ này có sẵn cho một nhóm khách hàng rộng lớn hơn.

Các quỹ cũng có sẵn trong các chương trình hỗ trợ khác của PSE, bao gồm Quỹ Warm Home Fund, PSE Home Energy Lifeline Program và Chương trình Hỗ trợ Thời tiết cho các khách hàng đủ điều kiện thu nhập.

“Chúng tôi biết đại dịch này đang ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều khách hàng của chúng tôi, và chúng tôi đã làm việc kể từ khi bắt đầu để đảm bảo không ai không có điện, nhiệt hoặc nước nóng trong thời gian này,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành PSE Mary Kipp cho biết. “Chúng tôi đang ở trong thời gian chưa từng có, và sẽ phải tiếp tục hợp tác và sáng tạo để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt.

Chương trình này sẽ có sẵn cho khách hàng dân cư của PSE ở Island, King, Kitsap, Kittitas, Lewis, Pierce, Skagit, Snohomish, Thurston và Whatcom, những người đáp ứng quy mô hộ gia đình và tiêu chí thu nhập.

Tùy thuộc vào mức sử dụng trung bình hàng tháng, một khách hàng PSE đủ điều kiện:

• Phải có giới hạn thu nhập hộ gia đình hàng tháng lên đến 250% Mức nghèo của Liên bang
  • Có thể nhận được tối đa $1,000 tín dụng hóa đơn tiện ích PSE cho mỗi hộ gia đình

Bảng này phác thảo giới hạn thu nhập hộ gia đình hàng tháng ở mức nghèo đói Liên bang cho các hộ gia đình lên đến 10 người.

4.525 đô la

5.458 $

6.392 USD

Số người
trong hộ gia đình
Đủ điều kiện hàng tháng
Thu nhập FPL hộ gia đình
Số người
trong hộ gia đình
Đủ điều kiện hàng tháng
Thu nhập FPL hộ gia đình

2.658 $

$7,325

$3,592

$8.258

$9,192

$10,125

$11,058

PSE đã có thể khởi động chương trình này với sự giúp đỡ của Avertra, công ty đã phát triển quy trình ứng dụng và thực hiện nó miễn phí, vì vậy nhiều tài trợ có thể được cung cấp cho khách hàng.

PSE tiếp tục cung cấp các kế hoạch thanh toán và cho phép khách hàng thay đổi ngày đến hạn của hóa đơn cho những người có thể cần hỗ trợ thêm. Để biết thêm thông tin về chương trình này và các chương trình khác, hãy truy cập www.pse.com/covidhelp.

Liên hệ truyền thông:

Jarrett Tomalin hoặc Janet Kim, 1-888-831-7250, psenewsroom@pse.com

Puget Sound Energy tự hào phục vụ các nước láng giềng và cộng đồng của chúng tôi ở 10 quận Washington.
Chúng tôi là công ty lớn nhất của tiểu bang, hỗ trợ hơn 1,1 triệu khách hàng điện và gần 900.000 khách hàng khí thiên nhiên.
Để biết thêm về chúng tôi và những gì chúng tôi làm, hãy truy cập pse.com. Cũng theo chúng tôi trên FacebookTwitter.